Kết quả tìm kiếm cho "phát triển nước Nga đến năm 2030"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 417
Khi Liên hợp quốc (LHQ) tiến tới kỷ niệm 80 năm thành lập vào năm 2025, Việt Nam cũng đánh dấu một cột mốc của riêng mình: 80 năm Quốc khánh. Năm nay, lễ kỷ niệm trong nước gắn liền với một sự kiện quốc tế nổi bật: Chủ tịch nước Việt Nam Lương Cường có chuyến công tác và phát biểu tại Phiên thảo luận chung cấp cao của Đại hội đồng Liên hợp quốc tại New York.
An Giang sở hữu chuỗi tài nguyên đặc sắc “núi non - đồng bằng - sông nước - biển, đảo” mang giá trị khác biệt. Đây là nền tảng để tỉnh trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.
Có lợi thế về hệ thống hạ tầng đồng bộ, xã An Châu (tỉnh An Giang) tự tin bước vào giai đoạn phát triển mới với quyết tâm cao, khát vọng lớn.
Với những lợi ích thiết thực về kinh tế và môi trường, Đề án "Phát triển bền vững 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030" (gọi tắt là Đề án) thực sự là động lực để nông dân hướng đến nền sản xuất xanh, bền vững, đưa hạt gạo Việt Nam chinh phục thị trường thế giới.
Tại Lễ kỷ niệm, ghi nhận những đóng góp quan trọng đối với đất nước, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Petrovietnam.
Theo đặc phái viên TTXVN, trưa 20/9, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Phu nhân Nguyễn Thị Thanh Nga cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Thủ đô Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tham dự Đại hội đồng liên Nghị viện các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 46 (AIPA-46) và thăm chính thức Malaysia.
Ngày 18/9, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố một báo cáo mới, kêu gọi thực thi các giải pháp hiệu quả về chi phí để phòng, chống các bệnh không lây nhiễm (NCD) và cải thiện sức khỏe tâm thần, đồng thời cảnh báo rằng tiến độ toàn cầu đã chậm lại đáng kể.
Trên cánh đồng Miệt Thứ xanh ngát, hạt lúa An Biên không chỉ trĩu vàng, mà còn chứa đựng câu chuyện đổi thay. Từ những lão nông kiên trì làm gạo sạch như ông Nguyễn Văn Đại ở ấp Ngã Cạy đến Hợp tác xã nông nghiệo Bào Môn ở ấp Bào Môn gắn kết doanh nghiệp. Hành trình nâng chất ấy đang mở ra hướng đi bền vững, vừa làm giàu cho nông dân, vừa xây dựng thương hiệu gạo An Biên.
Nhà máy Vaccine và Sinh phẩm VNVC và Công ty dược phẩm Medsintez (Liên bang Nga) đã ký kết Hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất toàn diện các loại thuốc sinh học thế hệ mới phục vụ điều trị nhiều bệnh cấp tính và mạn tính nguy hiểm.
Chiều tối 3/9, kết thúc chuỗi các hoạt động tiếp xúc song phương dày đặc với lãnh đạo các nước nhân dịp tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm chiến thắng phát-xít của nhân dân thế giới và làm việc tại Trung Quốc, Chủ tịch nước Lương Cường đã có cuộc hội kiến với Tổng thống LB Nga Vladimir Putin.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 không chỉ là sự kiện trọng đại trong nước, mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của truyền thông quốc tế. Nhiều tờ báo, hãng tin lớn đã phản ánh đậm nét về lễ diễu binh, diễu hành quy mô lớn tại Quảng trường Ba Đình, đồng thời nhấn mạnh những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được sau 8 thập kỷ độc lập.
Từ mùa Thu độc lập đến mùa thu gieo khát vọng vươn mình, đất nước đã đi qua hành trình 80 năm. Cảm thức mùa thu ùa về, cho ta phơi phới niềm tin...